Hỏi đáp

HỎI ĐÁP

 1. Câu hỏi: Để tham gia dịch vụ, tôi có cần thực hiện bước đăng ký nào không?

Trả lời:

 • Để đăng ký dịch vụ, Quý khách có thể đăng ký qua tin nhắn SMS bằng cách soạn tin theo cú pháp DK FB gửi 9826. Hoặc các Cú pháp đăng ký bổ sung: FB, OK, G9, S9, IP, CK, UH, HI, MT, DA, MU, CR7, LI, RE, BA gửi 9826.
 • Sau khi đăng ký thành công, thuê bao tham gia tương tác đá và kiểm soát bóng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DB gửi đến 9826. Thuê bao nào có Phiên thời gian đá và kiểm soát bóng lâu nhất mà không bị người chơi khác lấy mất quyền chơi thì sẽ giành chiến thắng.
 1. Câu hỏi: Thời gian tham gia trong một ngày bắt đầu từ giờ nào và kết thúc khi nào?

Trả lời: Thời gian diễn ra dịch vụ sẽ bắt đầu từ 08h00'00" và kết thúc vào 23h00'00" hàng ngày.

 1. Câu hỏi: Ai sẽ được tham dự dịch vụ này?

Trả lời:

 • Dịch vụ được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều của VinaPhone. Hỗ trợ cho tất cả các loại điện thoại có thể sử dụng SMS
 • Thuê bao thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ qua kênh SMS, Wap và các hệ thống hỗ trợ kinh doanh, bán hàng của VinaPhone.
 • Để sử dụng dịch vụ trên kênh wapsite: Thuê bao cần trang bị điện thoại có hỗ trợ Real player, hỗ trợ EDGE/3G và tương thích với các nền tảng Java, Brew, Symbian, Windows Mobile, iOS, BlackBerry, Android và Linux.
 1. Câu hỏi: Tiêu chí để xác định thuê bao trúng giải là gì?

Trả lời: Hiện tại, dịch vụ có 3 cơ cấu giải thưởng là giải ngày, giải tháng và giải chung cuộc. Tiêu chí chính cụ thể để chọn ra các thuê bao trúng giải ngày/tháng/chung cuộc như sau:

 • Giải ngày: Thuê bao có phiên thời gian đá và kiểm soát bóng lớn nhất (lâu nhất) trong 1 ngày theo khung giờ dịch vụ.
 • Giải tháng: Thuê bao có phiên thời gian đá và kiểm soát bóng lớn nhất (lâu nhất) trong 30 ngày theo khung giờ dịch vụ.
 • Giải chung cuộc: Thuê bao có phiên thời gian đá và kiểm soát bóng lớn nhất (lâu nhất) trong 90 ngày theo khung giờ dịch vụ.

Lưu ý:

 • Một thuê bao chính chủ chỉ được nhận duy nhất 1 giải tháng trong một chù kỳ giải chung cuộc và 1 giải chung cuộc trong 2 chu kỳ liên tiếp;
 • Nếu thuê bao đó nhận giải ngày thì toàn bộ phiên thời gian đá và kiểm soát bóng của ngày đó sẽ bị xoá bỏ, không được phép tính vào phiên thời gian tháng và chung cuộc. Nếu thuê bao đó nhận giải tháng thì toàn bộ phiên thời gian đá và kiểm soát bóng của tháng đó sẽ bị xoá bỏ, không được phép tính vào phiên thời gian chung cuộc.
 • Trong trường hợp có 2 thuê bao có cùng phiên thời gian đá và kiểm soát bóng lớn nhất là bằng nhau (1) thì tiêu chí tiếp theo là thuê bao nào có phiên thời gian đá và kiểm soát bóng cao kế tiếp lớn hơn sẽ giành chiến thắng (2). Nếu vẫn có nhiều hơn 2 thuê bao bị trùng cả 2 tiêu chí trên thì tiêu chí tiếp theo sẽ căn cứ vào thuê bao nào có số tin nhắn để chinh phục ra phiên thời gian đá và kiểm soát bóng lâu nhất là ít nhất chiến thắng.
 1. Câu hỏi: Khi tôi muốn được hướng dẫn tham gia dịch vụ, tôi phải làm thế nào?

Trả lời: Quý khách hãy nhắn tin cú pháp HFB gửi 9826 (Miễn phí) để được hướng dẫn tham gia dịch vụ, hoặc quý khách có thể truy cập website http://fanbongda.vn hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 02422134777 (cước gọi cố định) để được hướng dẫn chi tiết.

 1. Câu hỏi: Tra cứu cơ cấu giải thưởng của dịch vụ thế nào?

Trả lời: Để tra cứu các giải thưởng ngày, giải tháng và giải chung cuộc, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: SP gửi 9826 (Miễn phí)

 1. Câu hỏi: Từ chối nhận thông tin từ dịch vụ thế nào và sau khi từ chối xong, tôi muốn nhận tin lại thì làm thế nào?

Trả lời: Để từ chối nhận tin quảng cáo truyền thông dịch vụ từ đầu số 9826, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: TC gửi 9826 (Miễn phí)

Để nhận lại thông tin từ đầu số 9826, khách hàng Soạn tin nhắn theo cú pháp: QC gửi 9826 (Miễn phí)

 1. Câu hỏi: Dịch vụ có giới hạn số lượng tin nhắn giữ phiên thời gian trong một ngày không?

Trả lời: Mỗi ngày, trong thời gian diễn ra dịch vụ, mỗi thuê bao được phép gửi tối đa tương tác 1000 tin nhắn DB gửi 9826 bao gồm cả tín nhắn miễn phí và tính phí. Khi thuê bao sử dụng DB đến tin nhắn thứ 1000 sẽ nhận được thông báo thuê bao đã sử dụng hết 1000 tin nhắn trong ngày trong ngày.

 1. Câu hỏi: Phiên giữ thời gian đá và kiểm soát bóng tính như thế nào?

Trả lời: Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ gửi các tin nhắn trong thời gian diễn ra dịch vụ để giành quyền đá và kiểm soát bóng. Cú pháp đá và kiểm soát bóng là DB gửi 9826.

Phiên thời gian kiểm soát bóng là khoảng thời gian mà 1 thuê bao đá và kiểm soát bóng mà không bị thuê bao khác ngăn cản, khoảng thời gian này liên tục không ngắt quãng.

Sau mỗi lần soạn DB gửi đến 9826, thuê bao đó sẽ nhận được một thông báo đã đá và kiểm soát bóng. Thời gian đá và kiểm soát bóng của thuê bao được hệ thống ghi nhận bắt đầu từ lúc tin nhắn thuê bao đó gửi lên hệ thống thành công.

Các thuê bao khác cũng tham gia soạn DB gửi đến 9826 để giành quyền đá và kiểm soát bóng từ thuê bao trước đó đã soạn tin nhắn DB gửi đến 9826 lên đầu số dịch vụ để giành quyền đá và kiểm soát bóng thời gian.

Tại thời điểm một thuê bao B khác tham gia gửi tin nhắn soạn DB gửi đến 9826 lúc 15h13’02”. Hệ thống cũng bắt đầu ghi nhận thời gian đá và kiểm soát bóng của thuê bao B từ lúc 15h13’02”.

Thuê bao C cũng tham gia dịch vụ, soạn cú pháp DB gửi 9826 để giành quyền đá và kiểm soát bóng thời gian lúc 15h15”35. Hệ thống gửi tin cảnh báo cho thuê bao B về việc quyền đá và kiểm soát bóng của họ bị lấy mất. Đồng thời, hệ thống cũng gửi tin nhắn cho thuê bao C chúc mừng đã giành quyền đá và kiểm soát bóng, phiên thời gian đá và kiểm soát bóng bắt đầu được tính lại. Thời gian mà hệ thống gửi tin cảnh báo phiên thời gian đá và kiểm soát bóng của một thuê bao bị thuê bao khác giành mất được ghi nhận là thời điểm kết thúc phiên đá và kiểm soát bóng thời gian của thuê bao đó.

Vậy, thời gian đá và kiểm soát bóng của một thuê bao được tính như sau:

Thời gian đá và kiểm soát bóng của một thuê bao = Thời gian bị giành mất quyền kiểm soát bóng - Thời gian bắt đầu đá và kiểm soát bóng

Cụ thể: Lúc này hệ thống ghi nhận thời gian đá và kiểm soát bóng của thuê bao B là từ 15h13’02” cho đến 15h15”35, nghĩa là thời gian đá và kiểm soát bóng của thuê bao B = 15h15”35 - 15h13’02” = 2’33” = 153s.

Lưu ý: Đơn vị thời gian tính theo giây.

Để được giải đáp kỹ lưỡng hơn, vui lòng có thể gọi điện đến tổng đài 02422134777 (Gọi đến mạng Viettel  790 đ/ phút. Gọi đến các mạng khác  1.090 đ/ phút) để được hướng dẫn chi tiết.

 1. Câu hỏi:Quy trình giải quyết khiếu nại của dịch vụ như thế nào?

Điều 1. Hình thức khiếu nại

Người sử dụng dịch vụ có thể khiếu nại trực tiếp tại trụ sở của Công ty Thuận Thành (địa chỉ”) hoặc gián tiếp qua điện thoại (bổ sung số điện thoại); khiếu nại bằng văn bản hoặc bằng thư điện tử với Công ty Thuận Thành các nội dung liên quan đến dịch vụ mà Công ty Thuận Thành cung cấp.

Điều 2. Điều kiện để khiếu nại được giải quyết

- Tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ của Công ty Thuận Thành

- Trong thời hiệu khiếu nại quy định tại Điều 3 Quy trình này.

Điều 3. Thời hiệu khiếu nại

a) Về giá cước là một (01) tháng kể từ ngày nhận được thông báo hoặc hóa đơn thanh toán cước đầu tiên hoặc kể từ ngày thanh toán cước dịch vụ;

b) Về chỉ tiêu chất lượng dịch vụ và các vi phạm khác là ba (03) tháng kể từ ngày sử dụng dịch vụ hoặc xảy ra vi phạm.

Điều 4. Tiếp nhận khiếu nại

1. khi nhận được khiếu nại của người sử dụng dịch vụ, Công ty cấp phiếu tiếp nhận khiếu nại cho người khiếu nại (đối với trường hợp khiếu nại trực tiếp). Phiếu tiếp nhận khiếu nại được thực hiện dưới hình thức văn bản hoặc thư điện tử.

2. Trường hợp không tiếp nhận khiếu nại, trong thời hạn không quá năm (05) ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại, bên cung cấp dịch vụ phải có văn bản thông báo cho người khiếu nại biết và nêu rõ lý do từ chối tiếp nhận khiếu nại.

Điều 5. Thời hạn giải quyết khiếu nại

Thời hạn giải quyết khiếu nại là không quá 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại.

Điều 6. Hình thức giải quyết khiếu nại

Việc giải quyết khiếu nại được thực hiện trên cơ sở giao kết giữa Công ty Thuận Thành và người sử dụng dịch vụ khi đăng ký sử dụng dịch vụ theo hình thức thỏa thuận, thương lượng, hòa giải hoặc khởi kiện ra Tòa án dân sự.

Trích trong CV số 010118/THUANTHANH ký ngày 01/01/2018 về việc “Thông báo quy trình tiếp nhận khiếu nại của người sử dụng dịch vụ của công ty Thuận Thành” như ảnh đính kèm: